CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
XÃ HỒNG PHONG TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM QUÝ MÃO 2023
30/01/2023 12:00:00

Sáng ngày 27/01/2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, xã Hồng Phong đã tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023. Tham dự, có đồng chí Nguyễn Văn Tranh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đặng Huy Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí BCH Đảng bộ, TT. HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí cán bộ, công chức; Các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Giám đốc HTXDVNN, Thành viên HĐQT HTX có mặt đông đủ tại buổi Gặp mặt đầu Xuân.

 
Tại Buổi gặp mặt đầu xuân và triển khai các nhiệm vụ mới trong năm 2023. Đồng chí Đặng Huy Hiến - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2022 và những nhiệm vụ trọng tâm đã tổ chức triển khai thực hiện trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng thời, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện ngay trong những ngày đầu năm mới 2023, tập trung công tác chỉ đạo, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, cần thiết phục vụ cho sản xuất và hướng dẫn nhân dân gieo cấy vụ Xuân. Tập trung phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm không để xảy ra dịch bệnh trên địa bàn, làm tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: Quản lý đất đai, môi trường, giao thông thuỷ lợi,…. Tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền đến nhân dân, đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực quản lý đất đai, tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý, động viên thăm hỏi thanh niên lên đường nhập ngũ, đảm bảo hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân năm 2023 huyện giao, đảm bảo công tác ANTT, không để xảy ra các vụ việc nghiêm trọng trên địa bàn; thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Chủ động nắm chắc diễn biến tình hình và kịp thời giải quyết có hiệu quả đối với những vấn đề có liên quan đến an ninh, trật tự trên địa bàn, thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo.

Phát biểu chúc mừng năm mới, đồng chí nhấn mạnh, năm 2022 là một năm khó khăn trong tất cả các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Tuy nhiên, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã cũng như sự chung sức đồng lòng của nhân dân và với quyết tâm nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị trong xã đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; nhân dân trên địa bàn xã đã tổ chức đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 1931
Trước & đúng hạn: 1929
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:25/09/2023 10:26:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Không

Địa chỉ: xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại:  0979.817.815

Email: nguyenvankhong72@gmail.com

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 6
Tất cả: 857,328