Chi hội phụ nữ thôn Bồ Dương tổ chức Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam, tổng kết công tác phụ nữ năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023
26/10/2022 12:00:00

Chiều ngày 20/10/2022, Chi hội phụ nữ Bồ Dương tổ chức Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam, tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Chi - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN xã; đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT thôn, các chi hội đoàn thể cùng với chị em hội viên phụ nữ trong thôn.
Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thị Tươi - Chi hội trưởng phụ nữ thôn 3 báo cáo những hoạt động nổi bật của chi hội trong năm như: công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, chính sách của đảng. Ngoài ra, chi hội còn quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ phụ nữ, trẻ em khó khăn, thăm tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ, ra quân dọn dẹp tuyến đường tự quản.
Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Đinh Thị Chi - Chủ tịch Hội LHPN xã đã biểu dương những kết quả mà chi hội đã đạt được và đề nghị chi hội phát huy hơn nữa những kết quả đó, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như phát triển hội viên, ngâng cao chất lượng sinh hoạt tại tổ phụ nữ, tổ chức, tham gia các hoạt động xây dựng Nông thôn mới nâng cao của xã, đẩy mạnh tuyên truyền trên các trang mạng zalo, facebook, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội để đưa phong trào của chi hội ngày càng mạnh hơn.

( Cập nhật lúc:29/11/2022 03:06:17)