Thông tin tuyên truyền
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hồng Phong tham gia Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
29/04/2022 06:58:06

Sáng ngày 27/4/2022, tại Phòng họp Trụ sở làm việc của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Hồng Phong, Hội LHPN xã Hồng Phong tham gia Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Việc nghiên cứu, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII của Trung ương Hội là bước khởi đầu, để Nghị quyết thực sự thấm nhuần trong đội ngũ cán bộ và hội viên phụ nữ, tạo nên sự thống nhất trong nhận thức và hành động, quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII đề ra.

Các đồng chí trong BCH Hội LHPN xã Hồng Phong đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy tinh thần dân chủ, nghiêm túc nghiên cứu, trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII tại địa phương.

( Cập nhật lúc:18/05/2022 19:10:50)