CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
TRƯỜNG SỸ QUAN LỤC QUÂN 1 TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO VÀ HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2023
25/04/2023 07:56:16

      Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi, ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, Trường Sỹ quan Lục quân 1 đã triển khai đồng bộ toàn diện các hoạt động “Vì người nghèo”.

      Thiết thực chào niệm kỷ niệm 48 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, 137 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5; 69 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

      Sáng ngày 21/4/2023, tại nhà văn hoá thôn Quang Rực, Lãnh đạo trường Sỹ quan Lục quân 1, phối hợp với lãnh đạo địa phương tổ chức Hội nghị trao quà cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn thôn Quang Rực.

 

      Về dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Điệp - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ trường Sỹ quan Lục quân 1 cùng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ trường Sỹ quan Lục quân 1. Đại diện lãnh đạo phương có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, chủ tịch Ủy ban MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức tổ chức chính trị- xã hội, cán bộ thôn, Ban chấp hành các chi hội đoàn thể thôn, đại diện các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà cùng toàn thể nhân dân trong thôn.

      Hội nghị đã diễn ra với khí thế trang trọng, sôi nổi và vui tươi phấn khởi. Trước khi vào nội dung hội nghị là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng do câu lạc bộ văn nghệ chi hội phụ nữ thôn nhà biểu diễn.

 

      Sau chương trình văn nghệ chào mừng Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Điệp - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ trường Sỹ quan Lục quân 1 trao 13 xuất quà cho 13 hộ nghèo và 01 xuất quà cho 01 gia đình có hoàn cảnh khó khăn; mỗi xuất quà trị giá 5 triệu đồng và trao hỗ trợ cho thôn 25 triệu đồng để tu sửa đoạn đường giao thôn trong thôn đang bị xuống cấp.

 

      Cũng tại hội nghị, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội xã trao quà cho hộ gia đình bà Phạm Thị Huệ thuộc hộ nghèo vừa xây dựng xong công trình nhà ở năm 2023.

      Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Điệp - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ trường Sỹ quan Lục quân 1phát biểu cảm tưởng và chia sẻ những khó khăn với địa phương, các hộ nghèo và hộ khó khăn của thôn nhà.

      Đồng chí Đặng Huy Hiến Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phát biểu cảm ơn, ghi nhận những tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Điệp - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ trường Sỹ quan Lục quân 1 cùng các đồng trong đoàn công tác, mong rằng tiếp tục nhận đc sự quan tâm hơn nữa của Ban thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí lãnh đạo trường Sỹ quan Lục quân 1 đối với các hộ nghèo, hộ khó khăn trong cả nước nói chung và các hộ nghèo, hộ khó khăn của địa phương nói riêng.

 

      Được nhận quà, rất vui mừng và cảm động trước sự quan tâm của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Điệp - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ trường Sỹ quan Lục quân 1 cùng các đồng trong đoàn công tác, đại diện cho các hộ nghèo, hộ khó khăn được nhận quà, Bà Phạm Thị Huệ phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Điệp, các đồng đồng chí lãnh đạo, đoàn công tác trường Sỹ quan Lục quân 1 đối với các hộ nghèo, hộ khó khăn của thôn nhà cả về vật chất lẫn tinh thần nay phần nào đã giúp các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trong thôn vơi đi những khó khăn. Xin cảm ơn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức tổ chức chính trị- xã hội đã quan tâm và tặng những xuất quà cho gia đình tôi. Xin cảm các đồng chí lãnh đạo thôn thôn, Ban chấp hành các chi hội đoàn thể thôn.

      Hội nghị trao quà cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn thôn Quang Rực đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, với sự cảm động, những niềm vui đối với 13 hội gia đình thuộc hộ nghèo và 01 hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận những phần quà đầy ý nghĩa.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 875
Trước & đúng hạn: 873
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.3%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/06/2023 21:13:15)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Không

Địa chỉ: xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại:  0979.817.815

Email: nguyenvankhong72@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 172
Tất cả: 855,084