Tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2022 - 2025
10/06/2022 12:00:00

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập đảng bộ xã Hồng Phong, trong thời gian từ 23/5 đến 09/6/2022, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hồng Phong đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại đại hội các Chi bộ đã thảo luận, phân tích đánh giá một cách đầy đủ và sâu sắc những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 của các Chi bộ phù hợp với Nghị quyết Đảng bộ, sát đúng với tình hình để lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Qua các phiên làm việc tích cực của Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và xây dựng, các Chi bộ đã bầu ra Ban Chi uỷ, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025 là những đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ, cụ thể như sau:

Chi bộ số 01 thôn Bồ Dương đã bầu ra ban chi ủy gồm 7 đ/c có tên sau: đ/c Nguyễn Xuân Thắng, đ/c Nguyễn Văn Cự, đ/c Bùi Thị Tươi, đ/c Bùi Minh Tuyền, đ/c Phạm Văn Long, đ/c Nguyễn Thị Lan, đ/c Vũ Thị Thách. Đ/c Nguyễn Xuân Thắng tiếp tục được tín nhiệm bầu làm bí thư, đ/c Nguyễn Văn Cự bầu làm phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Ban chi ủy thôn Đồng Hội gồm 05 đ/c có tên sau: đ/c Nguyễn Văn Điển, đ/c Nguyễn Dũng, Vũ Văn Gia, Đặng Văn Định, Vũ Thị Lan, đ/c Nguyễn Văn Điển vẫn được tín nhiệm bầu làm bí thư, đ/c Nguyễn Văn Dũng bầu làm phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới.

Đối với ban chi ủy thôn Động Trạch cũng bầu ra 5 đ/c trong ban chi ủy gồm đ/c Nguyễn Thành Chân, đ/c Nguyễn Khắc Nhượng, đ/c Nguyễn Thị Mẩy, đ/c Đào Thị Tuyền và đ/c Phạm Thị Quyên. Được sự tín nhiệm cao của chi bộ, đ/c Nguyễn Thành Chân được bầu giữ chức vụ bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Khắc nhượng được bầu làm phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Ban chi ủy thôn Quang Rực gồm 05 đ/c có tên sau: đ/c Đào Huy Du, đ/c Nguyễn Xuân Tỗ, đ/c Nguyễn Văn Cỏn, đ/c Đinh Văn Thiệp, đ/c Nguyễn Văn Bình, đ/c Đào Huy Du vẫn được tín nhiệm bầu làm bí thư, đ/c Nguyễn Xuân Tỗ bầu làm phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới.

Đây đều là những đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ,để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra:Nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng các Chi bộ thực sự là những hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đúng mọi chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác để phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội của các đơn vị để từ đó nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và nhân dân, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh là tiền đề để góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Cùng với các chi bộ thôn, khu dân cư, Chi bộ công an, chi bộ dân quân cơ động, chi bộ trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, chi bộ Y tế đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022-2025, qua đó cũng đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2019-2022, đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới và bầu ra bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tất cả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hồng Phong đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 theo đúng tinh thần nghị quyết Đảng ủy tháng 5/2022.

ĐẠI HỘI CHI BỘ 01 BỒ DƯƠNG:
 ĐẠI HỘI CHI BỘ 4 QUANG RỰC:

( Cập nhật lúc:18/08/2022 11:48:57)