Hội khuyến học xã Hồng Phong tổ chức gặp mặt và trao thưởng khuyến học khuyến tài năm học 2021 - 2022
03/09/2022 12:37:57

Chiều ngày 01/9/2022, tại Nhà văn hóa trung tâm xã, Hội khuyến học xã Hồng Phong long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương và trao thưởng đối với các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập, đồng thời động viên, khích lệ các em học sinh nghèo vượt khó có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2021-2022 và học sinh đỗ Đại học năm 2022.

Về dự Hội nghị có các ông bà trong BCH đảng bộ, TT.HĐND, LĐ.UBND, chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức, Người lao động, Ban giám hiệu các nhà trường, BCH Hội Khuyến học, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các cháu trường mầm non là những bé ngoan toàn diện tiêu biểu, các em học sinh đạt học sinh đạt giỏi cấp huyện trở lên, các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi năm học 2021 - 2022 và học sinh đỗ Đại học.

Năm học 2021-2022, toàn xã có 20 cháu bé ngoan toàn diện tiêu biểu, 04 em đạt giải cấp Quốc gia, 114 em đạt giải các môn văn hóa trong các kỳ thi cấp huyện và cấp tỉnh, trong đó, có 10 em đạt giải cấp tỉnh, 104 em là học sinh giỏi cấp huyện, 10 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dậy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh trong đó 01 cô giáo đạt giỏi cấp tỉnh, 09 thầy cô đạt giỏi cấp huyện, 04 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi. Trong kỳ thi Đại học năm 2022 mới có 01 em của trường Đại học Thành Đông gửi về có số điểm 24,3 điểm.

Ghi nhận những thành tích đạt được của giáo viên và học sinh, hội khuyến học xã Hồng Phong đã trao thưởng cho 154 giáo viên và học sinh với số tiền trên 10 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ khuyến học khuyến tài của xã.

Phát biểu chỉ đạo, động viên, ông Đào Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND xã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội khuyến học xã, các chi hội, các nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã nỗ lực cố gắng trong công tác giảng dạy và học tập. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn xong Hội khuyến học xã đã tổ chức trao thưởng góp phần kịp thời động viên giáo viên, học sinh có thành tích cao. Thay mặt cho các cháu học sinh được khen thưởng, cháu Lê Thị Vi Oanh lớp 8B trường THCS Hồng Phong đã phát biểu cảm tưởng trước hội nghị: Để có được một kết quả học tập tốt của năm học 2021-2022 hôm nay, đó là sự quan tâm của các cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, hội khuyến học xã, Ban giám hiệu các nhà trường, sự cống hiến lỗ lực của các thầy giáo, cô giáo, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của nhân dân trong và ngoài xã, đặc biệt là sự lỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập của các em học sinh năm học 2021-2022. Hội nghị gặp mặt tuyên dương và trao thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022, học sinh thi đỗ các trường Đại học có cố điểm từ 21 điểm trở lên đã thành công tốt đẹp./.

( Cập nhật lúc:06/10/2022 10:52:58)